Chillout Coffee - 89A Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm

Địa chỉ: 89A Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04 6295 2595
Facebook: https://vi-vn.facebook.com/Chillout.vn
Chillout Coffee - 89A Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm
Ở số nhà 89A Lý Nam Đế, Hà Nội, Chillout café có thể nói là điểm hẹn của giới trẻ Hà Thành. Đây không phải là nhận xét chủ quan của tớ đâu nha! Trừ khi bạn ghé Chillout vào sáng sớm hoặc đầu giờ chiều thì mới thấy quán vắng vẻ một chút. Còn tầm chiều muộn hoặc buổi tối thì teen nhà ta đều “đóng quân, cắm rễ” hết cả ba tầng của quán.

Bước vào quán, bạn sẽ có cảm giác như vừa đi được nửa vòng trái đất để đến một đất nước phương Tây xa xôi nào đó. Tất cả mọi thứ ở tầng một từ chiếc đồng hồ, cái tủ đến cách bày tri bar, cách viết menu bằng bảng đen và phấn màu đều mang cho ta một cảm giác rất “Tây”. Những bộ bàn ghế ở tầng một khá giản dị nhưng vẫn mang một vẻ sang trọng. Ở dọc trên trần nhà là một dãy bóng đèn sợi tóc “trần trụi”, không được cách điệu.
Cây đàn piano màu đen ngự trị một góc tầng hai đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều bạn trẻ khi ghé quán. Chiếc đàn làm cho căn phòng vốn rất teen bỗng trở nên sang trọng lạ thường. Ở góc phòng có một cái tường được xây thụt vào so với bình thường. Tại đây chị chủ quán xây cao lên và bố trí một tấm nệm dày và mấy chiếc gối xinh xinh. Mùa đông mà chui vào đây là nhất đấy. Gần đó còn có một bộ bàn ghế bé xíu xanh đỏ tím vàng yêu ơi là yêu. À nữa nè! Teen còn có thể tha hồ mà gẩy ghita, vẽ tranh, đọc truyện,… Ui choa! Đến Chillout là không thiếu cái chơi đâu! Nếu bạn may mắn thì bạn còn được chiêm ngưỡng một e-kip người mẫu và nhiếp ảnh pzo chuyên chụp ảnh cosplay đấy! 
Trên tầng ba cũng đẹp lắm cơ! Bạn vừa có thể ngồi sàn, vừa có thể ngồi bàn ở tầng ba. Màu sắc căn phòng thì khỏi chê luôn: tươi tắn mà vẫn nhẹ nhàng. Bàn màu trắng, ghế màu xanh, còn có cả cái bình tưới hoa và một chiếc thang dựng ở gần đó nữa! Tầng ba có thể nói là trung tâm giải trí của teen đấy. Các bạn thường tụ tập ở đây chơi bài, chơi cá ngựa, xếp gạch,… Nhìn nhóm nào nhóm đấy hớn hở vui tươi!
  

Tác giả: Ngọc An

Nguồn tin: Tổng Hợp

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây