VN-Cafe Online

Cà phê dần dần được xem là thức uống không thể thiếu trong đời sống hằng ngày; nguồn cà phê được cung cấp với  số lượng lớn và thường xuyên hơn. Yếu tố chất lượng trong thị trường cạnh tranh gay gắt được đặt lên hàng đầu. Hòa cùng nhịp sống hối hả thời @ các sản phẩm cà phê không còn xa lạ với người tiêu dùng. Hàng loạt mẫu mã ra đời để cung ứng đủ những nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng và khắt khe của thị trường. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố chất lượng, yếu tố dịch vụ vẫn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng và cũng là một trong những tiện ích, tiện lợi của website này muốn gởi đến các quý khách hàng.

Website VN-Cafe Online  được thành lập với mục đích tạo ra một địa chỉ tin cậy để giới thiệu và chia sẻ những giá trị tinh tuý nhất từ cây cà phê mà chúng tôi đã sưu tầm và chắt lọc từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi, những người tạo ra trang web này với mong muốn đem lại “sân chơi” cho các bạn yêu thích cà phê, cho tất cả những ai chưa biết và muốn biết về cà phê cùng nhau trao đổi kinh nghiệm.

VN-Cafe Online là cầu nối tạo cơ hội giao thương, mua bán, xúc tiến thương mại cho toàn thể xã hội thuộc mọi thành phần kinh tế, mở rộng giao lưu kinh tế, thiết lập và phát triển các mối quan hệ khách hàng giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Trong thời gian tới, chúng tôi hứa sẽ cố gắng hơn nữa từng ngày để đem lại cho cộng đồng nhiều nguồn tin bổ ích hơn nữa trong cuộc sống. Và rất mong nhận được nhiều ý kiến, bài viết đóng góp xây dựng để website VN-Cafe Online ngày càng phong phú và hấp dẫn hơn.

VN-Cafe Online
THÔNG TIN HỢP TÁC QUẢNG CÁO CÙNG VNCAFE
Võ Đăng Chức
Call: 0908 141 024
Skype: dangchuc
Email: dangchuc@gmail.com
Huỳnh Thị Ngọc An
Call: 0905 141 024
Skype: ngocandtvt
Email: ngocandtvt@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây