Melange Bookafe – Đà Nẵng

Address: 194 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng
Phone: 0236 3830 104

Melange như một nốt nhạc trầm giữa lòng thành phố nhộn nhịp, góc quán nhỏ này nằm ở 194 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng. Tại đây, mọi người có thể tìm kiếm cho mình không gian yên tĩnh để thưởng thức những cuốn sách cũ rất hay và giá trị.

Melange Bookafe – Đà Nẵng


Quán tương đối nhỏ nhưng vô cùng ấm áp và đang dần dần thu hút các bạn trẻ yêu sách tìm đến. Với không gian khá yên tĩnh dành cho những tín đồ mê sách, nơi đây có thể coi là kho sách hiếm. Điều đặc biệt Melange Book Coffee mang đến là gần 80% sách cũ đa dạng về thể loại, mà nay rất khó có thể tìm thấy ở nhiều nơi khác. Xuất phát từ chính niềm đam mê đọc sách của mình mà chủ quán cà phê này đã quyết định lựa chọn mô hình cà phê sách. Chị Phan Thị Thùy Trâm – Chủ quán chia sẻ: “Tôi rất đam mê sách, niềm đam mê đó được mẹ tôi truyền lại khi tôi còn rất nhỏ. Khi cầm những cuốn sách cũ lên đọc, bên cạnh kiến thức hay tôi cảm thấy mình được thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng”.

Thiết kế của Melange tạo nên một cảm giác đầy hoài niệm. Chỉ vỏn vẹn vài bộ bàn ghế gỗ, bức tường loang lổ, bong tróc, nhiều chỗ nhuốm màu thời gian, cùng vài lọ hoa xinh xinh điểm xuyết nhẹ nhàng, tạo nên không gian gần gũi như chính ở nhà. Melange là nơi hội tụ nhiều bạn trẻ có chung sở thích đọc sách. Nơi đây không chỉ là địa điểm được các bạn trẻ săn những cuốn sách hợp gu với mình, mà còn là nơi trao đổi sách của nhau. Chủ quán còn có dịch vụ bán và chia sẻ sách để đỡ tốn chi phí cho các bạn trẻ. Ngoài việc đến Melange để thưởng thức đồ uống, bạn có thể nhấm nháp nhiều loại bánh rất ngon. Melange trở thành góc nhỏ tĩnh lặng cho những tâm hồn “mọt” sách.

Nguồn tin: Quán Cafe sưu tầm

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây