Mê Linh Coffee Garden view 360 độ đẹp nhất Việt Nam

Nằm ở địa chỉ tổ 20, thôn 4, xã Tà Nung, TP. Đà Lạt, Mê Linh Coffee Garden được nhiều khách du lịch yêu thích và tìm đến không chỉ mang hương vị cà phê chồn đúng chất mà còn sở hữu tầm nhìn có một không hai ở Đà Lạt.
Mê Linh Coffee Garden view 360 độ đẹp nhất Việt Nam


Muốn đến đây, bạn phải vượt qua 20km đoạn đường từ trung tâm Đà Lạt, giữ vững tay lái qua đèo Tà Nung rồi chạy vào đường tỉnh 725.Mê Linh là một đồn điền nhỏ ở vùng nông thôn miền núi gần Đà Lạt. Nơi này rất phát triển loại cà phê Robusta và Moka. Nhưng đặc biệt hơn cả là cà phê chồn nguyên chất.

Quán được thiết kế mở, đảm bảo cho bạn một tầm nhìn trọn vẹn Đà Lạt 360 độ.

Ngay dưới chân quán là một trang trại cà phê nhỏ, phía trước mặt là hồ Đập Cam Ly.

Tận hưởng một ly cà phê đúng chất giữa không gian như thế này thì còn gì bằng.

Không chỉ là nơi dành cho những ai muốn tận hưởng không gian yên bình, quán này còn là nơi các nhóm bạn trẻ không thể không “check-in” khi đến Đà Lạt.

Bên trong quán, bạn có thể tham quan và tìm hiểu cách thức sản xuất cà phê chồn trực tiếp. Được biết, mỗi gia đình nếu muốn chăn nuôi chồn bắt buộc phải được địa phương cấp phép và có giấy chứng nhận hẳn

Ly cà phê với tỷ lệ pha trộn tuyệt mật hấp dẫn bằng sắc nâu sóng sánh và hương thơm khó cưỡng. Việc chọn một ly cà phê chồn không đường, không đá sẽ giúp bạn cảm nhận hết tinh túy của thức uống này. Khác hẳn với vị đắng thông thường, cà phê chồn mang có vị bùi ngùi, đậm đà đặc trưng của chất xạ hương.

Quán cà phê độc đáo này thu hút khá nhiều khách du lịch nước ngoài đến thưởng thức và tham quan.

Các loại cà phê được rang và bán trực tiếp trong cửa hàng cùng với những món đồ lưu niệm xinh xắn.

Và vì sao nơi đây được đánh giá là "Quán cafe có view 360 độ đẹp nhất Việt Nam" vì chỉ có duy nhất nơi đây bạn có thể vừa nhìn thấy những cánh đồng trà, nhìn những ruộng rau, nhìn hồ, nhìn núi từ 4 phía.


Nguồn tin: Sưu Tầm

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây