Cafe Bệt - 57A Tú Xương, Quận 3

Địa chỉ:  57A Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 0932009101
Facebook:
https://www.facebook.com/pages/Cafe-Bệt
Cafe Bệt - 57A Tú Xương, Quận 3
Nghe đến Cafe Bệt, có lẽ bạn dễ dàng hình dung loại hình cafe đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay, đó là ngồi uống nước  ở công viên. Nhưng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một quán cà phê đặc sắc khác, Cafe Bệt nằm trên đường Tú Xương.


Cũng ngồi bệt đấy, nhưng Cafe Bệt đưa những người bạn từ không gian ngoài trời chuyển vào trong nhà, nơi yên tĩnh và trang nhã hơn. Nhưng không vì vậy mà bạn cảm thấy tù túng đâu, vì không gian ở cà phê Bệt rộng rãi và vô cùng thân thiện. Lối thiết kế ở Cafe Bệt cũng sẽ giúp bạn có được một chỗ ngồi thoải mái, đắm chìm vào thiên nhiên tre, gỗ, của những tán lá xanh ươm, nhưng sẽ không làm bạn khó chịu bởi nơi đây vắng hẳn tiếng ồn ào, bụi xe.
Cafe Bệt mang phong cách mộc mạc, gần gũi. Hàng đêm Bệt sáng đèn cho những vở kịch và những đêm ca nhạc mộc trữ tình , ranh giới giữa khán giả và người biểu diễn gần như không có, thay vào đó là sự cộng hưởng cùng chia sẻ với nhau không gian nghệ thuật vừa mang tính giải trí lành mạnh vừa mang lại giá trị văn hóa cộng đồng.

Tác giả: Ngọc An

Nguồn tin: Tổng Hợp

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây